Top EduLine kem làm hồng Nhũ hoa tốt nhất, an toàn nhất

Các phương pháp hiện đại là cách nhanh nhất để loại bỏ màu thâm đen cho đầu nhũ hoa. Vậy mỗi phương pháp làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền? Phương pháp nào tốt nhất và nên thực hiện làm hồng đầu ti ở đâu là tốt nhất? Mọi thắc mắc của bạn đều được giải đáp trong bài viết này.

I – Chi phí làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền hiện nay?

Có 2 phương pháp làm hồng đầu nhũ hoa được sử dụng phổ biến tại các spa đó là phun xăm nhũ hoa hoặc áp dụng công nghệ Laser hiện đại. Chi phí làm hồng đầu ti bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào giải pháp mà chị em lựa chọn.

  1. Phun xăm nhũ hoa

Phun xăm nhũ hoa cũng như giải pháp phun xăm môi, mực xăm màu hồng đỏ sẽ được phun hoặc xăm trực tiếp vào vị trí cần làm hồng. Nếu như phương pháp phun hồng nhũ hoa là chỉ phủ một lớp màu mực lên bề mặt nhũ hoa thì giải pháp xăm lại đưa cả những tế bào màu mực này vào sâu bên trong. Vì thế nên xăm hồng nhũ hoa sẽ bền màu hơn rất nhiều so giải pháp phun màu.

Làm hồng nhũ hoa hết bao nhiêu tiền,Giải pháp phun xăm hồng nhũ hoa

Ưu điểm: Mang đến hiệu quả vĩnh viễn (đối với hình thức xăm hồng đầu ti).

Nhược điểm:Vì nhũ hoa khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương nên khi kim xăm tác động sâu xuống da sẽ khá đau rát.

Vị trí núm vú chứa khá nhiều dây thần kinh nên phương pháp xăm trực tiếp có thể làm tác động và ảnh hưởng đến những dây thần kinh này, khiến cho nhũ hoa bị giảm cảm giác.

Giá trị thâm nhũ hoa bằng cách phun xăm hiện nay dao động khoảng 4 – 6 triệu VNĐ, tùy theo cơ sở thẩm mỹ hoặc spa lựa chọn.

  1. Dùng công nghệ Laser hiện đại

Công nghệ Laser chính là phương pháp ưu việt nhất hiện nay trong điều trị thâm đen và làm hồng nhũ hoa. Một số những trường hợp nhũ hoa thâm đen bẩm sinh hay thâm đen do quá trình mang thai và cho con bú ở mọi cấp độ đều có thể khắc phục hoàn toàn, mang đến sự hồng hào và tươi trẻ cho vùng da núm vú.

làm hồng nhũ hoa giá bao nhiêu

Làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền phụ thuộc rất lớn vào công nghệ điều trị

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này đó là mang đến hiệu quả làm hồng vĩnh viễn, loại bỏ triệt để sắc tố melanin ở sâu dưới da, đặc biệt là không đau rát trong suốt quá trình điều trị.

Chi phí làm hồng đầu nhũ hoa bằng Laser ở các địa chỉ thẩm mỹ uy tín thường từ 12 – 16 triệu VNĐ, tùy theo từng mức độ thâm sạm của đầu ngực.

Đánh giá chung: Xét toàn diện về hiệu quả thẩm mỹ, độ an toàn so với mức chi phí bỏ ra thì phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng Laser hiện nay đang được đánh giá tốt và được lựa chọn nhiều nhất.

Ngoài 2 cách hiện đại trên thì sử dụng kem trắng hồng nhũ hoa với mức giá dao động từ 200.000 – 1.500.000 nghìn tùy nhãn hiệu. Tuy vậy, các loại kem này chỉ làm hồng nhũ hoa ở bề mặt ngoài, không khắc phục được hoàn toàn sắc tố melanin gây thâm đen. Một số những loại kem còn gây kích ứng do vùng da nhũ hoa khá nhạy cảm. Vì vậy bạn cũng nên chọn mua kem ở những địa chỉ uy tín để có được tư vấn tốt nhất.

Khi bạn đã biết làm hồng nhũ hoa giá bao nhiêu rồi thì điều cần làm tiếp theo lựa chọn một đơn vị làm hồng đầu ti uy tín. Vậy làm thế nào để đưa ra được quyết định chính xác, xin mời quý vị tiếp tục theo dõi bài viết

II – 3 bước để biết làm hồng nhũ hoa ở đâu tốt nhất

Việc tìm kiếm địa chỉ uy tín, đặc biệt tại Hà Nội và Sài Gòn vô cùng quan trọng vì nó không những quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ mà nó còn có thể ảnh hưởng tốt, xấu đến sức khỏe của núm vú và bầu ngực. Vì thế cần phải thực sự cẩn trọng khi tìm kiếm làm hồng đầu như hoa ở đâu tốt nhất

  1. Nên cân nhắc những thương hiệu thẩm mỹ uy tín

Thay vì làm hồng đầu ti ở những cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ, mới mở thì việc tìm đến những thương hiệu uy tín sẽ hạn chế được những rủi ro không đáng có.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ mở ra và rất nhiều trong số đó không có giấy phép hoạt động của bộ Y tế. Trên báo đài và các phương tiện truyền thông đã không ít lần cảnh báo về hệ lụy nghiêm trọng khi thẩm mỹ tại những cơ sở chui vì cơ sở vật chất và máy móc công nghệ lạc hậu, bác sĩ chuyên môn kém.

Vậy nên, để không gây ảnh hưởng xấu đến nhũ hoa thì tốt nhất chị em nên cân nhắc lựa chọn dịch vụ làm hồng núm vú tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, có thương hiệu lớn trên thị trường và được nhiều khách hàng lựa chọn.bảng iá làm hồng nhũ hoa

Những thương hiệu uy tín chắc chắn sẽ được nhiều khách hàng lựa chọn

(**Hình ảnh được ghi nhận tại cơ sở BVTMKhoa Phẫu Thuật Tạo Hình và Thẩm Mỹ – Bệnh viện Xanh Pôn)

  1. Tìm hiểu Review trên diễn đàn thẩm mỹ, web trẻ thơ, facebook

Thời kì công nghệ như hiện nay, không khó để chị em tìm kiến thông tin cũng như đánh giá, phản hồi của khách hàng về một cơ sở thẩm mỹ. Các diễn đàn tập trung nhiều chị em nhất và thường bàn luận về các topic thẩm mỹ như diendanthammy.net, webtretho.com, lamchame.com,.. Hoặc chị em cũng có thể tham gia các hội nhóm chuyên review về làm đẹp, thẩm mỹ trên mạng xã hội facebook để tìm kiếm những chia sẻ về địa chỉ làm hồng nhũ hoa ở đâu tốt nhất. giá tiền làm hồng nhũ hoa

Một topic trên webtretho hỏi về địa chỉ làm hồng nhũ hoa ở đâu tốt nhất

làm hồng nhũ hoa tại Khoa Phẫu Thuật Tạo Hình và Thẩm Mỹ – Bệnh viện Xanh Pôn làm hồng nhũ hoa ở đâu tốt

Rất nhiều review, chia sẻ thực tế từ những chị em đã từng đi thẩm mỹ làm trắng hồng đầu ti

  1. Tư vấn thêm với bác sĩ và đưa ra quyết định

Sau khi tìm hiểu thông tin và review chia sẻ của khách hàng, nếu chị em vẫn chưa quyết định được nên làm hồng nhũ hoa ở đâu tốt nhất thì hãy đến trực tiếp một số cơ sở thẩm mỹ (Top 3 địa chỉ mà chị em đang phân vân) để tư vấn trực tiếp với bác sĩ.

Chắc chắn rằng, việc hiểu hơn về phương pháp làm hồng đầu ti cũng như những chia sẻ về công nghệ, cơ chế tác động, liệu trình điều trị và hiệu quả cụ thể như thế nào sẽ giúp chị em dễ dàng quyết định và lựa chọn địa chỉ tốt nhất.

III – Kangnam – Địa chỉ làm hồng đầu ti uy tín tại Hà Nội và Sài Gòn

Số lượng các chị em tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Khoa Phẫu Thuật Tạo Hình và Thẩm Mỹ – Bệnh viện Xanh Pôn để làm hồng nhũ hoa càng ngày càng đông và đa số đều hài lòng với hiệu quả nhận được. Sau đây là 3 lý do chính khiến Kangnam trở thành lựa chọn số 1 của phái đẹp khi muốn tân trang nhũ hoa.

  1. Thương hiệu nổi tiếng, được nhiều khách hàng review tốt

Thương hiệu Khoa Phẫu Thuật Tạo Hình và Thẩm Mỹ – Bệnh viện Xanh Pôn chắc chắn không còn xa lạ với các tín đồ thẩm mỹ được nhận định là một trong những bệnh viện thẩm mỹ hiện đại bậc nhất hiện nay. Khoa Phẫu Thuật Tạo Hình và Thẩm Mỹ – Bệnh viện Xanh Pôn được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động với đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ. Đồng thời sự hợp tác với các bệnh viện và bác sĩ Hàn Quốc giúp Kangnam luôn đi đầu trong chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Khoa Phẫu Thuật Tạo Hình và Thẩm Mỹ – Bệnh viện Xanh Pôn luôn lấy chất lượng điều trị làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động điều trị. Niềm vui của khách hàng cũng chính là niềm vui của chúng tôi làm hồng nhũ hoa ở đâu uy tín

Bệnh viện Kangnam được xây dựng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc luôn đi đầu về các công nghệ thẩm mỹ hiện đại

  1. Công nghệ Laser hiện đại – hiệu quả vĩnh viễn

Không chỉ nổi tiếng với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ như nâng mũi, cắt mí, gọt mặt, nâng ngực bằng công nghệ nội soi, Kangnam còn sở hữu công nghệ Laser vô cùng hiện đại, được nhiều chị em yêu thích.

Khi lựa chọn làm hồng nhũ hoa tại BVTM Khoa Phẫu Thuật Tạo Hình và Thẩm Mỹ – Bệnh viện Xanh Pôn, các bác sĩ sẽ sử dụng tinh chất I – peel để thoa lên vùng nhũ hoa thâm đen, sau đó chiếu trực tiếp ánh sáng Laser vào để phá vỡ các sắc tố melanin gây thâm sạm. Chỉ sau một lần điều trị duy nhất, đầu ngực của chị em trở nên hồng hào và tươi sáng hơn, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

làm hồng nhũ hoa ở Khoa Phẫu Thuật Tạo Hình và Thẩm Mỹ – Bệnh viện Xanh Pôn

Hiệu quả làm hồng nhũ hoa tại BVTM Khoa Phẫu Thuật Tạo Hình và Thẩm Mỹ – Bệnh viện Xanh Pôn làm hai lòng nhiều chị em

Đặc biệt, điều trị làm hồng đầu vú bằng công nghệ Laser tại Kangnam, chị em hoàn toàn không phải chịu bất kì cảm giác đau đớn nào, sức khỏe núm vú được đảm bảo và cảm giác được bảo toàn.

  1. Chi phí làm hồng nhũ hoa bằng laser tại Khoa Phẫu Thuật Tạo Hình và Thẩm Mỹ – Bệnh viện Xanh Pôn

Hiệu quả thẩm mỹ mang đến là tối ưu chỉ sau 1 lần trị liệu duy nhất. Tuy nhiên, mức chi phí mà chị em cần bỏ ra để làm hồng đầu ngực tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chỉ là 15 triệu – hoàn toàn không có sự chênh lệch với mức giá làm hồng đầu nhũ hoa trên thị trường hiện nay. Đây không phải là một con số lớn và nó hoàn toàn xứng đáng với kết quả mà chị em nhận được khi lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Hi vọng rằng chị em sẽ không còn băn khoăn nhiều về mức giá làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền và có thể dễ dàng lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để khắc phục hoàn toàn tình trạng nhũ hoa thâm sạm.nguyên nhân nào khiến nhũ hoa bị thâm đen?

Nhũ hoa đen có thể xảy ra vì một số lý do, bao gồm:

Màu da ở  tuổi dậy thì Nội tiết tố trong cơ thể sẽ thay đổi. Khiến phụ nữ bắt đầu hành kinh,  ngực sẽ bắt đầu to ra. Kết quả là, nhũ hoa và vết bớt cũng lớn hơn và sẫm màu hơn. Cả hai nhũ hoa và vết bớt có thể có màu từ hồng nhạt đến xám nhạt. Thay đổi tùy theo màu da bẩm sinh của mỗi người

Mang thai  khi thai đến tháng thứ ba để cơ thể chuẩn bị cho sự  thay đổi hormone cho con bú có thể ảnh hưởng đến sắc tố da. Điều này làm cho nhũ hoa và vết bớt ngày càng sẫm màu, ngoài ra nhũ hoa có thể to ra. Số lượng mụn nước nhỏ xung quanh nhũ hoa có thể tăng lên. Để trẻ sinh ra có thể bú sữa mẹ dễ dàng hơn.

Phẫu thuật tái tạo nhũ hoa  Trong một số trường hợp, bệnh nhân ung thư vú có thể bị mất nhũ hoa và vết bớt do phẫu thuật ung thư. Một số người có thể chọn phẫu thuật để tái tạo lại nhũ hoa và vết bớt. Nhưng nhũ hoa mới có thể sẫm màu hơn, sẫm màu hơn hoặc khác với ban đầu. Bởi vì mô được sử dụng để tạo nhũ hoa và vết bớt Nó có thể là mô được lấy từ một bộ phận khác của cơ thể. hoặc từ da của người hiến tặng

Kem trị thâm, môi, nách, bẹn với chiết xuất từ ​​thiên nhiên. từ anh đào cô đặc Kem có công thức đặc biệt chứa BHA & Q10 Co-enzyme giúp dưỡng da quanh nhũ hoa thâm. trở thành một màu hồng xinh đẹp Nhìn trẻ trung tự nhiên Cách sử dụng Thoa kem lên nhũ hoa 2 lần / ngày, sáng – trước khi đi ngủ, nên sử dụng hàng ngày. Nó cũng có thể được áp dụng cho các vùng khác như nhũ hoa, nách và chân mỏi để giảm quầng thâm. Kích thước đóng gói 30 gram. ** Kết quả. Nó phụ thuộc vào tình trạng da của từng cá nhân.

Lamoon Chúng tôi thấu hiểu nỗi lòng của các bà mẹ và để khoảng thời gian hạnh phúc của chúng tôi được kéo dài mãi mãi, lần đầu tiên Lamoon xin chia sẻ đến các mẹ sản phẩm Son dưỡng môi hữu cơ dành cho đầu ti và môi đạt tiêu chuẩn cấp thực phẩm tốt cho làn da của mẹ và an toàn cho bé Bơ hạt mỡ với Allantoin Vitamin E từ thiên nhiên, do đó giúp bảo vệ. và cung cấp độ ẩm cho làn da mỏng manh Làm dịu khô nứt đầu ti và môi Dầu Jojoba hữu cơ giúp da mềm mại, dễ hấp thụ, không gây bết dính Dầu hạnh nhân ngọt làm giảm kích ứng. Giúp giữ dầu trên da Da mềm mại mịn màng Dầu ô liu giúp da mềm mại, mịn màng, giữ ẩm. Các thành phần đáp ứng tiêu chuẩn Cấp Thực phẩm, vì vậy không cần phải lau sạch chúng. Trước khi cho con bú không chứa Phenoxyethanol. Điều đó có thể gây nôn trớ, buồn nôn ở trẻ nhỏ. Lanolin (mỡ cừu) có thể bị nhiễm thuốc trừ sâu, cồn và chất khử trùng có thể dùng làm son dưỡng môi cho mẹ và bé, ngay cả khi bé thích lén nếm cũng không phải lo lắng. về sự an toàn.

EDULINE TỔNG HỢP

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *