Ngành Y tế Liên Thông, VB2 Đại Học Ngành Ngôn Ngữ Anh

Liên thông, VB2 đại học ngành ngôn ngữ anh thích hợp với các bạn trẻ có niềm đam mê ngoại ngữ, thích học tập khám phá những điều mới trong thế giới quan, muốn tìm tòi về văn hóa các nước Anh, Mỹ,.. ngoài ra, đối với nhưng bạn đã có 1 bằng đại học và muốn thông thạo tiếng anh để bổ trợ cho công việc, giao tiếp, ngoại giao.

1.Ngành tuyển sinh: Ngành ngôn ngữ anh bác sĩ đa khoa học văn bằng 2 ngôn ngữ anh

2.Văn bằng được cấp: Cử nhân

3.Đối tượng tuyển sinh: Những người đã có bằng THPT, trung cấp, cao đẳng, đại học

4.Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

5.Thời gian đào tạo: Phụ thuộc vào văn bằng đang có

Đối tượng và điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển:

– Thí sinh đã tốt nghiệp Đại học

–  Những thí sinh đang làm việc trong các cơ quan, công ty, các tổ chức kinh tế đã tốt nghiệp một bằng đại học không phân biệt loại hình đào tạo, thí sinh đang học tại trường một ngành bất kỳ.

  1. Phương thức tuyển sinh: bác sĩ đa khoa học văn bằng 2 ngôn ngữ anh

– Áp dụng theo Phương thức tuyển sinh riêng, triển khai theo “Đề án tuyển sinh Đại học năm 2019” của Trường Đại học Ngoại thương.

     III. Lợi ích của người học: bác sĩ đa khoa học văn bằng 2 ngôn ngữ anh

– Được miễn thi môn Ngoại ngữ trong việc thi tuyển công chức, viên chức, được miễn thi đầu vào, đầu ra Thạc sĩ, Tiến sĩ, Nghiên cứu sinh, Giảng viên, Giảng viên chính, nâng ngạch bậc lương, Chuyên viên, Chuyên viên chính theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Có giá trị vĩnh viễn sử dụng trong thời gian công tác và học tập (Chứng chỉ B1 tiếng anh thời hạn là  2 năm, B2 có thời hạn 2 năm).

–  Người học có khả năng biên, phiên dịch và có kiến thức trong lĩnh vực thương mại, đặc biệt là thương mại quốc tế, có năng lực làm việc trong môi trường kinh doanh toàn cầu như làm việc tại văn phòng đại diện, dự án đầu tư nước ngoài, cán bộ đối ngoại, giao tiếp, đàm phán, trợ lý đối ngoại,…

– Có trình độ tiếng anh khi tốt nghiệp đạt chuẩn IELTS 5.5 đến 6.5, tương đương với trình độ B2 trở lên của Hội đồng Châu Âu.

Thời gian đào tạo:Từ 18 tháng đến 24 tháng (theo hệ thống tín chỉ).

Hồ sơ xét tuyển gồm: bác sĩ đa khoa học văn bằng 2 ngôn ngữ anh

– Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm đại học thứ nhất;

– Đơn đăng ký xét tuyển học văn bằng thứ hai;

– 02 ảnh màu (cỡ 3×4), phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh;

– 01 phong bì dán tem, ghi địa chỉ liên lạc của thí sinh.

Trong năm học mới bác sĩ đa khoa học văn bằng 2 ngôn ngữ anh, Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế đề nghị Trường Đại học Y Hà Nội cần tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được.

Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức lễ khai giảng năm học mới bác sĩ đa khoa học văn bằng 2 ngôn ngữ anh. GS.TS Nguyễn Hữu Tú, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội cho biết, bác sĩ đa khoa học văn bằng 2 ngôn ngữ anh, Trường đã tiếp nhận 4.145 thí sinh đăng ký xét tuyển trên tổng số 6.629 nguyện vọng đăng ký xét tuyển với 9 ngành, trong số này đã có 1.237 thí sinh trúng tuyển.

Trong tổng số 1.237 thí sinh trúng tuyển có 76 sinh viên tuyển thẳng có thành tích xuất sắc trong học tập, bao gồm 1 thí sinh đạt Huy chương Vàng Quốc tế môn Hóa học (em Phan Xuân Hành), 1 thí sinh đạt Huy chương Đồng Quốc tế môn Sinh học (em Võ Tiến Thành), 12 giải Nhất và 62 giải Nhì trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia.

Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế giao 5 nhiệm vụ cho Trường Đại học Y Hà Nội.Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan cùng các đại biểu, các thầy cô giáo và các tân sinh viên, học viên dự Lễ khai giảng năm học bác sĩ đa khoa học văn bằng 2 ngôn ngữ anh của Trường Đại học Y Hà Nội. 

Dự và phát biểu tại Lễ khai giảng năm học mới cùng với trường Đại học Y Hà Nội, Quyền Bộ trưởng Bộ Y tế, Đào Hồng Lan đã chúc mừng các em tân sinh viên và mong muốn các em phải học tập, nghiên cứu khoa học góp phần làm rạng danh nền y học nước nhà.

Bà Lan cũng mong muốn các thầy cô truyền đạt, đào tạo góp phần hình thành nhân cách, rèn y đức cho sinh viên ngay từ khi bước chân vào trường. Các thầy cô giáo với bầu tâm huyết của mình sẽ giúp các em sinh viên nhiều hơn nữa về y thuật, y lý để trở thành người thầy thuốc vừa hồng vừa chuyên.

Trong năm học mới bác sĩ đa khoa học văn bằng 2 ngôn ngữ anh, bà Lan đề nghị Trường Đại học Y Hà Nội cần tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được và thực hiện tốt sứ mạng của nhà trường với một số nhiệm vụ trọng tâm.

Thứ nhất, tiếp tục nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác đào tạo, tăng cường đào tạo đáp ứng theo nhu cầu xã hội, góp phần đào tạo nguồn nhân lực y tế có chất lượng. bác sĩ đa khoa học văn bằng 2 ngôn ngữ anh

Thứ hai, tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ giảng viên, đẩy mạnh và mở rộng công tác nghiên cứu khoa học trên lĩnh vực y – dược, công tác khám, chữa bệnh.

Thứ ba, mở rộng quan hệ và hợp tác quốc tế, tích cực hội nhập quốc tế trong các lĩnh vực; tìm kiếm các nguồn hỗ trợ quốc tế góp phần nâng cao chất lượng đào tạo; thực hiện kiểm định chất lượng của các tổ chức kiểm định quốc tế có uy tín.

Thứ tư, tiếp tục đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, bảo đảm ngày càng tốt hơn các điều kiện cho công tác giảng dạy và học tập, nghiên cứu.Thứ năm, thực hiện theo các Nghị quyết xây dựng Trường Đại học Y Hà Nội thành trường trọng điểm quốc gia.

Quyền Bộ trưởng đề nghị nhà trường cần tranh thủ cơ hội tốt này, xây dựng và hoàn chỉnh đề án/chiến lược phát triển trường trong thời gian tới, bám sát vào mục tiêu, sứ mạng, tầm nhìn của Trường, trình Bộ Y tế phê duyệt để tranh thủ các nguồn lực, đặc biệt về các nguồn vốn đầu tư và các bộ, ngành liên quan về cơ chế chính sách đối với các hoạt động của nhà trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *