Eduline tư vấn ‘ngành nào ‘hot’ trong khối Khoa học xã hội & nhân văn – Báo chí – Ngoại ngữ?’

Buổi tư vấn với chủ đề ‘Ngành nào hot trong khối Khoa học xã hội & nhân văn – Báo chí – Ngoại ngữ?’ diễn ra vào 19h tối 18-1 với đại diện các trường ĐH Khoa học xã hội & nhân văn (ĐHQG Hà Nội), ĐH Hà Nội, Học viện Báo chí và tuyên truyền…
ây là buổi tư vấn thứ 4 tại khu vực miền Bắc và là buổi tư vấn thứ 10 trong chuỗi Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm NAY do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Vụ Giáo dục đại học (Bộ GD-ĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) thực hiện, với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup.

Chương trình được thực hiện trên nền tảng Zoom webinar và đồng thời phát trực tiếp trên Tuổi Trẻ Online (tuoitre.vn), kênh YouTube báo Tuổi Trẻ, fanpage Chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp báo Tuổi Trẻ.
So với khoảng 5 năm trước đây, đã có những thay đổi lớn về sức hấp dẫn của nhiều ngành đào tạo thuộc khối khoa học xã hội và nhân văn. Bên cạnh đó, các ngành đào tạo gắn với ngoại ngữ đang chiếm ưu thế trong bối cảnh đất nước hội nhập mạnh mẽ.
Sức hấp dẫn, những ưu thế đó đến từ đâu, các bạn trẻ lựa chọn các ngành này sẽ có vị trí công việc như thế nào trong tương lai? Các bạn học sinh và các bậc phụ huynh có thể được chia sẻ, giải đáp điều này trong chương trình tư vấn với các khách mời:
1. GS.TS Hoàng Anh Tuấn – hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐH Quốc gia Hà Nội).
2. TS Nguyễn Tiến Dũng – phó hiệu trưởng Trường ĐH Hà Nội.
3. TS Nguyễn Thị Thu Thủy – phó trưởng ban quản lý đào tạo, Học viện Báo chí và tuyên truyền.

Các trường, các đơn vị giáo dục đào tạo, các tổ chức cá nhân có nhu cầu tuyển sinh cả nước sẽ giảm bớt nỗi lo tuyển sinh NAY sau khi đại dịch COVID 19 đang dần được khống chế với Chương trình hỗ trợ tuyển sinh miễn phí NAY của TUYENSINHTRUCTUYEN.

Với Chương trình ưu đãi này, các Nhà tuyển sinh sẽ  được sử dụng hoàn toàn miễn phí hầu hết các dịch vụ tuyển sinh trực tuyến hiệu quả nhất gồm:  Dịch vụ Đăng tuyển cơ bản, dịch vụ Quảng bá tin đăng, dịch vụ Quảng cáo banner, Email marketing, dịch vụ Tuyển sinh tự động, vv cho các chiến dịch tuyển sinh của mình.

Tuyển sinh toàn quốc nay với chi phí 0 đồng

Chương trình ưu đãi khủng này được áp dụng từ 01/01/2022 đến 31/08/2022 (và thậm chí có thể được gia hạn tuy theo nhu cầu hỗ trợ thực tế của khách hành).

( Click xem chi tiết  Chương trình hỗ trợ tuyển sinh miễn phí NAY)

Các bậc phụ huynh, các bạn học sinh có thể đăng ký tham gia và trực tiếp đặt câu hỏi cho các thầy cô ban tư vấn TẠI ĐÂY.

Nguồn: Eduline Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *