EduLine chia sẻ ý tưởng sáng tạo nội dung Youtube

Youtube có lượng người dùng rất lớn. Vì vậy, điều cần thiết là tạo một kênh Youtube để bắt đầu sáng tạo nội dung nếu bạn muốn có nhiều người theo dõi kênh để bắt đầu kiếm tiền. Với rất nhiều dạng video hiện có, sẽ rất khó để bạn có thể biết ý tưởng video Youtube nào là tốt nhất và phù hợp với bạn.

Bài viết này, tôi đã tổng hợp danh sách 100 ý tưởng sáng tạo nội dung Youtube để bạn có thể bắt đầu, trở thành người sáng tạo nội dung Youtube.

Ý tưởng, chủ đề dành cho người sáng tạo nội dung Youtube:

EduLine chia sẻ Ý tưởng video Youtube đầu tiên

Bạn muốn bắt đầu sáng tạo nội dung Youtube? Bắt đầu bằng cách tạo video đầu tiên thân thiện.

Đây là một chủ đề video đơn giản, gần gũi. Vậy nên, bạn có thể bắt đầu ngay với chiếc điện thoại của mình vừa có thể ghi hình và ghi âm. Tuy nhiên, để video có được chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt thì bạn cần đầu tư mic thu âm và giá đỡ điện thoại.

Về mic thu âm, việc thu lại âm thanh video ngay trên điện thoại thì sẽ cho chất lượng âm thanh không được tốt, không lọc được tạp âm và khi quay bạn cần để điện thoại ngay cạnh người – dẫn đến không thoải mái khi quay. Đối với những bạn mới, thì mic Boya By M1 là sự lựa chọn tốt nhất để bạn bắt đầu – thân thiện với túi tiền, cho chất lượng âm thanh tốt, giúp loại bỏ tạp âm và nhỏ gọn có thể quay được video trong nhà hay ngoài trời.

Về giá đỡ điện thoại, giúp bạn có thể cố định điện thoại với những cảnh quay trong nhà hay những cảnh quay di chuyển ngoài trời. Chỉ từ 100k – 200k là bạn đã có thể sở hữu giá đỡ điện thoại – hỗ trợ cho việc quay video Youtube.

Khi hoàn thành việc quay video thì bạn cần chỉnh sửa video trước khi đăng video lên Youtube. Để chỉnh sửa video bạn có thể chỉnh sửa trên điện thoại hoặc máy tính:

Chỉnh sửa video trên điện thoại: Ứng dụng tốt nhất để chỉnh sửa video trên điện thoại là: Kine Master – bạn có thể tải ứng dụng này trên Google Play hoặc App Store.

Chỉnh sửa video trên máy tính: Ứng dụng chỉnh sửa video trên máy tính là: Adobe Premiere – đây là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

Trên đây, là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu làm video Youtube.

 1. Tự giới thiệu bản thân.

Ý tưởng tuyệt vời để bạn có thể bắt đầu video đầu tiên trên Youtube là cho người khác biết đôi chút về bản thân bạn là ai? Kênh Youtube của bạn hướng đến điều gì? Video đầu tiên bạn nên thể hiện rõ cá tính của bạn, có thể là một phần giới thiệu mạnh mẽ ,điều này, sẽ giúp bạn xây dựng lượng người theo dõi ngay từ video đầu tiên.

 1. Đoạn giới thiệu về kênh youtube

Nếu ý tưởng, mà bạn có (hoặc không) cần xuất hiện trên những video thì bạn có thể làm video bắt đầu bằng việc giới thiệu về kênh Youtube. Ý tưởng của kênh là gì? Giá trị mà kênh mang lại? Lịch mà kênh đăng bài (nếu có) thì cũng sẽ thu hút được lượt đăng ký kênh vì đó là nội dung mà họ muốn xem, nếu có ngày đăng bài cụ thể thì càng thu hút lượt đăng ký.

3.Giới thiệu nơi ở của bạn

Bắt đầu sáng tạo nội dung Youtube với việc giới thiệu nơi bạn đang ở cũng là một chủ đề rất tuyệt, giúp cho mới biết đến bạn và kênh của bạn bằng cách cho họ tham quan nơi bạn đang ở, không gian phòng khách, phòng ngủ, khu vực bếp – tham quan bất cứ nơi nào phù hợp với kênh của bạn.
 1. Tham quan nơi bạn làm việc

Nếu bạn đang bắt đầu sáng tạo nội dung video Youtude cho công việc thì bạn có thể giới thiệu cho người xem về nơi bạn đang làm việc bằng cách làm video giới thiệu về nơi làm việc của bạn. Trong khi đó thì sẽ giới thiệu về mục đích, giá trị và mục tiêu mà nơi bạn làm việc mang lại cho người xem trong tương lai.

 1. EduLine chia sẻ Chia sẻ Vlog đầu tiên của bạn

Vlog là một trong những ý tưởng video phổ biến nhất cho người mới bắt đầu. Đó là một cách tuyệt vời để giới thiệu về tính cách cũng như cách nhìn của bạn. Vlog đầu tiên là một khởi đầu tuyệt vời sau đó bạn sẽ sáng tạo những nội dung Vlog tiếp theo.

Video của một du học sinh đang sống tại đức bạn có thể xem tại đây.

EduLine chia sẻ Ý tưởng tổng hợp tin tức

Người xem không muốn mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu thông tin nên nếu bạn am hiểu về một chủ đề nào đó thì bạn có thể bắt đầu sáng tạo những video tổng hợp để mang lại thông tin cần thiết cho người xem.

Cách kiếm tiền:Youtube Adsense

 1. Tổng hợp về thể thao

Bạn là người yêu thích thể thao và am hiểu về thể thao thì bạn có thể bắt đầu làm những video về thể thao. Như trong bóng đá bạn sẽ tổng hợp về những cầu thủ nổi tiếng về: tiểu sử, sự nghiệp cầu thủ, danh tiếng, thành tích,…

 1. Tổng hợp danh sách, Top

Tổng hợp danh sách, Top thì có rất nhiều dạng để bạn có thể tổng hợp, phổ biến như: động vật, phim ảnh, kì lạ, giải trí, quốc gia,…

Những video này bạn cần tìm hiểu kĩ và có căn cứ nhất định, vì nếu thông tin bạn mang đến không chính xác thì video của bạn sẽ không có người xem đâu.

Ý tưởng đơn giản

Những ý tưởng đơn giản này có thể giúp bạn theo kịp lịch xuất bản của mình khi bạn thiếu thời gian hay nguồn cảm hứng.

Cách kiếm tiền:Youtube Adsense,Video được tài trợ,Tiếp thị liên kết

 1. Mẹo nhanh

Ý tưởng về mẹo rất hữu ích với người xem giúp giải quyết được vấn đề của họ nên có lượng người xem rất lớn. Bạn có thể tổng hợp danh sách các mẹo hữu ích về bầt kỳ chủ đề nào mà bạn am hiểu.

 1. Người bạn ngưỡng mộ

Chắc chắn có rất nhiều người giỏi mà bạn ngưỡng mộ hay yêu thích. Lập danh sách những người mà bạn ngưỡng mộ và bắt đầu làm video, cho khán giả biết đôi chút về người mà bạn ngưỡng mộ và lý do họ tạo ấn tượng với bạn. Ý tưởng này mình thấy rất là hay và dễ làm.

10.Đánh giá sản phẩm mà bạn đã sử dụng

Ý tưởng này rất dễ làm phải không? Dù là trước đây hay trong khoảng thời gian gần đây bạn đã sử dụng qua như: điện thoại, laptop, đồng hồ, đồ làm đẹp,… thì bạn có thể làm video chia sẻ suy nghĩ của bạn về sản phẩm đó tốt chỗ nào, không tốt chỗ nào và nó phù hợp với ai.

Sẽ rất nhiều người muốn nghe ý kiến của bạn về sản phẩm mà bạn đang dùng đấy.

 1. Video kỉ niệm một ngày

Tạo video để đánh dấu ngày đặc biệt với bạn, chẳng hạn như: ngày kỉ niệm ra mắt kênh, kỉ niệm khi bạn đi chơi tại đâu đó, kỉ niệm thành tích bạn đạt được, kỉ niệm ngày bắt đầu công việc,…

 1. Cảm ơn người xem của bạn

Hãy dành thời gian để cảm ơn người xem kênh của bạn cho họ biết bạn đánh giá cao lượng người xem liên tục với kênh của bạn. Bạn cũng có thể chia sẻ thống kê về kênh của mình, như mức độ phát triển của kênh qua các tháng hoặc năm.Video tham khảo:

EduLine chia sẻÝ tưởng về video hài hước trên youtube

Chủ đề về video hài hước rất thu hút mọi người đăng ký kênh, để người xem có thể tiếp tục theo dõi những video của bạn.

Cách kiếm tiền: Youtube Adsense,Video được tài trợ

 1. Video thử thách

Những video thử thách rất phổ biến trên Youtube vì những video dạng này rất thú vị và có rất nhiều ý tưởng về những thử thách. Đầu tiên, bạn có thể chọn những thử thách mà bạn cảm thấy thích thú sau đó khi có lượng khán giả họ sẽ mang đến cho bạn nhiều ý tưởng về thử thách lên bạn hãy cứ thoải mái không cần phải suy nghĩ quá nhiều về ý tưởng nhé.

 1. Tạo video nhại lại

Nếu bạn muốn tạo một kênh youtube hài hước, giải trí thì đây cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Bạn có thể nhại lại một bộ phim, chương trình, video Youtube hoặc những video ca nhạc đang là trend để giải trí cho khán giá của bạn.

 1. Video trò đùa

Bạn là người có tính cách tinh nghịch, thì bạn có thể bắt đầu làm video chơi khăm bạn bè, đồng nghiệp.

 1. Tạo video hài hước

Nếu bạn có khả năng sáng tạo và một nhóm muốn cùng làm sáng tạo nội dung trên Youtube thì hãy cũng nhau bắt đầu viết ra những ý tưởng hài hước thành một tiểu phẩm nhỏ, tiểu phẩm hài của nhóm bạn, những video như thế cần đầu tư thời gian rất nhiều và cần cả chuyên nghiệp vì là một nhóm làm hơn nữa những tiểu phẩm hài không được lố quá sẽ rất khó để thu hút được khán giả tiếp tục theo dõi kênh của bạn.

 1. Video phản ứng Reaction

Video Reaction là video quay lại phản ứng của bạn khi xem một video như: video âm nhạc, bộ phim,… nói lên quan điểm cá nhân của bạn khi xem video đó.

Thường thì bạn không nên xem trước khi bắt đầu quay video vì nó sẽ tạo cảm giác không chân thật đến khán giả.

Ý tưởng về Review, mở hộp

Ý tưởng này thực hiện tương đối dễ dàng và có nhiều người xem đặc biệt kiếm tiền từ ý tưởng này rất tốt vì những người xem chủ đề này là những người đã có nhu cầu mua sản phẩm rồi.

Cách kiếm tiền:Youtube Adsense.Sponsored Video .Affliate Marketing

 1. Review sản phẩm công nghệ, thiết bị số

Nhu cầu về video review sản phẩm rất lớn đặc biệt là đồ về công nghệ, nhu cầu về sản phẩm công nghệ rất lớn với rất nhiều lựa chọn khác nhau và rất khó khăn để chọn được sản phẩm phù hợp với khả năng về tài chính, cả về phù hợp với nhu cầu trước khi đưa ra quyết định mua sản phẩm.

Video bạn cần đưa ra những thông tin chi tiết về sản phẩm, đánh giá về độ hiệu quả, ưu nhược điểm của sản phẩm, tính năng và nó phù hợp với đối tượng nào.

Đồ công nghệ rất đa dạng bạn có thể chọn sản phẩm bắt đầu review thuộc thể mạnh của bạn và bạn hiểu về nó: review máy tính, điện thoại, tablet, đồng hồ thông minh, loa,…

 1. Review về đồ điện tử gia dụng

Những thiết bị điện tử gia dụng để giúp hỗ trợ tiết kiệm thời gian công sức cho cuộc sống gia đình bạn nên cũng rất được nhiều người quan tâm và tìm hiểu đặc biệt những sản phẩm này thường thì được mua sắm trực tuyến.

Bạn cần cung cấp cho người xem của bạn về tính năng và đặc biệt là sản phẩm có tốt, bền trong thời gian sử dụng có thường bị hỏng hay không,… với những sản phẩm như: tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy điều hòa, máy lọc nước, lò vi sóng, nồi cơm điện, bếp từ, nồi lẩu,…

 1. Review sách Bạn là người thích đọc sách, bạn có thể review những cuốn sách hay mà bạn hay đọc, hay những cuốn sách nổi tiếng bạn có thể nói suy nghĩ của bạn về những cuốn sách đó.

Giá trị mà bạn nhận được khi đọc xong cuốn sách để chia sẻ cảm hứng của bạn đến mọi người.

Video review sách của Sunhuyn tại đây.

 1. Video mở hộp

Video đập hộp là bạn quay video những món đồ mà bạn mua trong một dịp nào đó để giới thiệu đến khán giả của bạn. Video đập hộp sẽ chia sẻ thông tin về món đồ mà bạn đang mở cho khán giá thấy về: giá trị, bạn mua ở đâu, của nhà sản xuất nào, thời gian mua,…

Cùng với đó là phản ứng của bạn khi mở hộp bạn đã mong chờ để mua được sản phẩm đó như thế nào?

Các dạng đồ đập hộp phổ biến như: điện thoại, đồ điện tử, đồ trang điểm, trang sức hay đồ chơi,…

Ý tưởng về trò chơi

Youtube Gaming được biết đến từ năm 2015. Tại đây, có thể tìm thấy nhiều video trò chơi và luồng trực tiếp, trò chuyện với những người chơi khác, nhận tin tức mới nhất, chia sẻ video của bạn và xây dựng khán giả của riêng bạn.

Sử dụng những ý tưởng video Youtube dưới đây để tạo video lan truyền đầu tiên của bạn.

Cách kiếm tiền:Youtube Adsense.Sponsored Video Donation

 1. Stream trò chơi.y-tuong-youtube-stream-game

Nếu bạn có sở thích về game thì bạn có thể bắt đầu việc phát trực tiếp game đến khán giả của bạn. Lưu ý, bạn phải hiểu về trò chơi đó và có khả năng chơi tốt thì mới bắt đầu việc phát trực tiếp trò chơi, nếu không có khả năng, không chơi tốt thì sẽ rất khó có khán giả theo dõi buổi phát trực tiếp của bạn.

Sau mỗi buổi phát trực tiếp bạn nên dành thời gian để đăng lại những đoạn trong buổi live đó bạn thấy hay để đăng lại lên kênh của bạn sẽ kiếm được tiền từ việc đăng lại những đoạn video như thế.

Bạn có thể tham khảo kênh Youtube của Streamer nổi tiếng tại đây: Ba Rọi Béo, MixiGaming.

 1. Chơi game với những kênh khác

Tùy vào từng thể loại game nhưng những game để bạn phát trực tiếp phải là những game có nhiều người chơi vì họ xem buổi phát trực tiếp của bạn để học hỏi và muốn giao lưu với bạn.

Vậy nên, nếu bạn có những người bạn cũng đang làm về trực tiếp game thì bạn có thể hợp tác, tạo ra những thử thách thú vị với bạn bè trong buổi phát trực tiếp.

 1. Làm tiêu điểm trò chơi

Hầu hết các trò chơi đều có cốt truyện của nó, với nhiều hình tượng nhân vật khác nhau và có câu chuyện của riêng nó. Và không phải ai cũng biết được nhân vật mà họ đang chơi có câu chuyện như thế nào: tại sao lại có nhân vật này? Nhân vật là ai? Nhân vật đến từ đâu? Nhân vật có liên quan đến ai? Kĩ năng của nhân vật là gì? Điểm mạnh & yếu của nhân vật,…

Bạn cần hiểu về game và tổng hợp lại cho khán giả.

 1. Giới thiệu trò chơi

Có hàng trăm trò chơi được sản xuất mỗi năm, rất nhiều người muốn tìm đến những trò chơi hay để trải nghiệm nhưng không biết tìm ở đâu và cũng không có thời gian để trải nghiệm từng trò chơi để xem cái nào phù hợp với họ.

Có rất nhiều trò chơi hay nhưng thiếu sự chú ý, cũng như là có những trò chơi phù hợp với nhiều đối tượng thì bạn sẽ tìm những trò chơi xứng đáng giới thiệu đến khán giả của mình.

 1. Nói về những cá nhân xuất sắc

Những cá nhân xuất sắc của trò chơi luôn có nhiều sự chú ý của người xem vì nó là những người chơi tốt khán giả sẽ muốn hiểu về những cá nhân đó cách vận hành nối chơi của họ.

Nên bạn có thể làm video thảo luận về những cá nhân xuất sắc đó hay chia sẽ cách chơi của họ.

Đây là cách xây dựng kênh Yotube mới trong thời gian gần đây bạn có thể tham khảo video của BLV Văn Tùng.

 1. Chia sẻ thiết lập trò chơi

Rất nhiều trò chơi có rất nhiều những thứ phải thiết lập để trải nghiệm trò chơi tốt hơn. Bằng kinh nghiệm của mình bạn có thể chia sẻ những thiết lập của bạn về trò chơi để có thể trải nghiệm trò chơi tốt hơn.

 1. Chia sẻ quan điểm về trò chơi

Bạn có thể bắt đầu video về trò chơi bằng cách chia sẻ quan điểm cá nhân của bạn về trò chơi đó. Rất nhiều khán giả cũng muốn nghe chia sẻ của những cá nhân về trò chơi mà họ đang chơi, cũng như những khán khả đang muốn tìm hiểu để bắt đầu chơi.

Ý tưởng về sức khỏe và làm đẹp

Ngày nay, vấn đề về sức khỏe và làm đẹp được hầu hết mọi người quan tâm với lượng xem hàng ngày rất lớn nếu bạn có hiểu biết về sức khỏe hay làm đẹp thì hãy bắt đầu những video đầu tiên chia sẻ đến mọi người. Sẽ rất được quan tâm nếu video chất lượng và hữu ích đến người xem của bạn.

Cách kiếm tiền:Youtube Adsense,Kinh doanh online,Sponsored Video,Affliate Marketing

 1. Lời khuyên về sức khỏe

Nếu bạn là một chuyên gia về sức khỏe, hay là người hiểu biết về sức khỏe, muốn mọi người đều có sức khỏe tốt thì bạn có thể tổng hợp danh sách các mẹo giúp người xem kênh của bạn sống tốt, khỏe mạnh.

 1. Chế độ dinh dưỡng.Không phải ai cũng hiểu biết về chế độ dinh dưỡng, bạn ở đây để giúp mọi người hiểu biết về chế độ dinh dưỡng, hướng dẫn mọi người các ăn uống làm sao cho khoa học nhất.

Những thực phẩm nào tốt cho sức khỏe, chế độ ăn uống cho từng kiểu người, những thực phẩm nào nên hạn chế sử dụng,… đó là những ý tưởng cho kênh về chế độ dinh dưỡng của bạn.

 1. Tập luyện tại nhà.Nhu cầu tập luyện thể dục tại nhà là rất lớn nhưng hầu hết mọi người lại không có thời gian để đến các phòng tập, nên nhu cầu xem video về tập luyện tại nhà là rất lớn vì họ không biết tập sao cho đúng.

Nếu bạn là một chuyên gia trong việc tập luyện hay là người đã tập luyện lâu năm thì bạn có thể chia sẻ đến khản giả kênh của bạn cách tập luyện tại nhà sao cho chính xác và khoa học nhất.

 1. Một kế hoạch tập thể dục

Xây dựng một kế hoạch tập thể dục hoặc chương trình tập thể dục. Bạn có thể tạo danh sách phát khác nhau như: các chương trình hàng ngày hoặc chương trình hàng tháng, các danh mục cho người mới bắt đầu hay những người đã có kinh nghiệm.

 1. Câu chuyện truyền cảm hứng, động lực

Bạn có thể chia sẻ câu chuyện của bạn về động lực nào mà bạn có thể tập luyện để đạt được thành quả nhất định, những khó khăn mà bạn gặp phải và bạn lấy động lực từ đâu để tiếp tục, hay nguồn cảm hứng của bạn là gì.

Video tạo động lưc về giảm cân, tăng cơ, hay đơn giản là lối sống lành mạnh.

 1. Quy trình chăm sóc da.Có rất nhiều quy trình chăm sóc da khác nhau, tùy vào da của từng người cũng như tùy vào cách chăm sóc của từng người khác nhau. Bạn có thể chia sẻ cách mà bạn chăm sóc da hằng ngày đến người xem kênh của bạn.

Có thể quy trình là 2 bước, 3 bước,… 10 bước thì hãy cho người xem thấy bạn chăm sóc da từng bước như thế nào bạn và sản phẩm bạn sử dụng là sản phẩm nào.

 1. Cách trang điểm

Làm video hướng dẫn người xem, cách bạn đạt được vẻ ngoài yêu thích và những sản phẩm mà bạn đang sử dụng hay những sản phẩm mà bạn biết về trang điểm tốt và hiệu quả.

Những ý tưởng về trang điểm: xu hướng làm đẹp, người nổi tiếng trang điểm như thế nào, cách bạn tự trang điểm,… Bên cạnh đó bạn cũng có thể đánh giá phong cách trang điểm, đánh giá sản phẩm trang điểm.

Ý tưởng phổ biến trên Youtube

Tăng lượt xem video bằng những chủ đề phổ biến trên Youtube

Cách kiếm tiền:Youtube Adsense,Sponsored Video,Affliate Marketing,Bán sản phẩm của bạn

 1. Hỏi và đáp

Chủ đề này rất thú vị và dễ dàng làm được. Bạn cần lập danh sách tất cả những câu hỏi bạn thường gặp nhất, trong phần nhận xét của bạn trên các trang mạng xã hội hay ở bất kể đâu trong cuộc sống của bạn hay ở những nơi khác trên mạng. Tạo video câu hỏi và trả lời cách nhìn nhận của bạn về câu hỏi đó.

 1. Cuộc sống hàng ngày

Có rất nhiều thứ diễn ra trong một ngày của bạn, sao bạn không tận dụng điều đấy để tạo cho mình một kênh Youtube vừa có thể chia sẻ với mọi người vừa có thể kiếm được tiền từ Youtube.

Hãy quay lại cuộc sống trong ngày của bạn như: đi dạo phố, mua sắm, lái xe, hay đi dã ngoại, đến những nơi bạn chưa tới, chơi đùa với vật nuôi,… những việc đơn giản hàng ngày.

 1. Video khám phá:Bạn là những người thích những điều mới mẻ thường xuyên đi đây đi đó để khám phá những nơi bạn chưa đến, có thể nói là, thích đi du lịch thì hãy quay những video nơi bạn đến.

Quay những nơi bạn đến về: con người, văn hóa, thiên nhiên và đặc biệt là ẩm thực ở nơi đó,… Những video về ẩm thực rất nhiều người quan tâm vì ăn uống thì tất nhiên rồi ai cũng thích cả.

Chủ đề về trẻ em

Đây là chủ đề mang lại lượt xem cực kì lớn vì trẻ em là đối tượng xem video trên Youtube nhiều nhất. Làm video cho trẻ em cũng rất đơn giản, đánh trúng vào tâm lý của trẻ nhỏ, những video gây cười, trò đùa, làm trẻ em vui thì các em nhỏ sẽ rất thích xem.

Bạn cần lưu ý quy định của youtube về việc sản xuất video cho trẻ em, là không phù hợp như: Sử dụng các nhân vật giải trí gia đình không phù hợp, bạo lực, thương tích, máu me, biến dạng cơ thể, các hành động mất vệ sinh, tội phạm, hoạt động dành cho người lớn, ngôn ngữ không phù hợp, kinh dị, gớm ghiếc.

Điều cần lưu ý nữa là khá nhiều kênh Youtube nổi tiếng cho trẻ em với lượt view cực khủng đã bị tắt chức năng kiểm tiền. Để không bị Youtube tắt chức năng kiếm tiền thì nội dung của bạn cần tạo: video đa dạng, không làm cùng thể loại, trình bày không được y như nhau, tuân thủ theo các nguyên tắc cộng đồng.

Cách kiếm tiền:Youtube Adsense,Bán sản phẩm của bạn,Sponsored Video,Affliate Marketing

Ý tưởng về món ăn

Nếu bạn muốn tạo kênh nấu ăn, xuất bản các video liên quan đến ẩm thực hoặc đơn giản là bạn có niềm đam mê với ẩm thực, thì những ý tưởng về video Youtube này có thể giúp bạn bắt đầu.

Cách kiếm tiền:Youtube Adsense,Affliate Marketing

 1. Chia sẻ công thức nấu ăn

Nếu bạn là một người nấu ăn ngon thì hãy bắt đầu chia sẻ video về cách mà bạn nấu ăn đến người xem kênh của bạn vì rất nhiều người đang không biết làm thế nào để nấu món ăn đó và làm thế nào để món ăn ngon hơn, bắt mắt hơn thì chính bạn là người đang giúp người xem kênh của bạn có những bữa ăn ngon hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chia sẻ những công thức nấu ăn bí mật, mọi người theo dõi kênh của bạn rất mong chờ đó, lấy công thức bạn nghĩ ra để chia sẻ với mọi người.

 1. Nấu ăn với bạn bè

Đây cũng là ý tưởng rất hay như thế bạn sẽ tương tác với khán giả của bạn nhiều hơn không chỉ ăn uống mà còn là những cách mà các bạn cũng nấu với nhau, những câu chuyện xung quanh món ăn nữa rất thú vị phải không nào.

Các chủ đề khác về video Youtube

Công nghệ, kỹ thuật

EduLine chia sẻ Video giáo dục,Video âm nhạc

Khả năng, tài năng của bạn

Tổng hợp các danh sách bài hát

EduLine chia sẻ Video vẽ tranh,Video thời trang,Video làm quen với người lạ,Video kể chuyện

Chia sẻ quan điểm về những vấn đề xung quanh

EduLine chia sẻ Video về du lịch,Video phác thảo hài,Review xe

Và còn rất nhiều ý tưởng để bạn có thể bắt đầu tạo nội dung Youtube. Trên đây là những ý tưởng hữu ích mà tôi đã tổng hợp giúp bạn có thể bắt đầu kênh Youtube, có những thay đổi hay những ý tưởng mới tôi sẽ tổng hợp và cập nhật trong bài viết này.

Kết luận:Để bắt đầu một kênh Youtube bạn cần có những chủ đề & ý tưởng để bắt đầu. Bên cạnh đó, cũng đòi hỏi bạn phải sáng tạo và cống hiến thì bạn sẽ nhận được kết quả mà bạn muốn. Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã sẵn sàng để làm điều đó, thì hãy sử dụng các ý tưởng ở trên và tạo video Youtube đầu tiên của bạn. Luôn nhớ sống thật với chính mình và giữ hình ảnh cho kênh Youtube của bạn.

Hãy bắt đầu vì chỉ bắt đầu mới có kết quả nếu chỉ cứ suy nghĩ thôi mà không làm thì sẽ không bao giờ có kết quả. Chúc bạn thành công!

EDULINE TỔNG HỢP

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *