EduLine Chia Sẻ học sinh THPT Cao đẳng Đại Việt (Cơ sở Hà Nội)

Trường Cao đẳng Đại Việt (Cơ sở TP.HCM) là trường cao đẳng đào tạo đa lĩnh vực, đa ngành, đa cấp và đa hệ với phương châm đào tạo theo nhu cầu xã hội để cung cấp nguồn nhân lực có trình độ và chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của giai đoạn phát triển mới của đất nước. Cùng đánh giá trường Cao đẳng Đại Việt Hà Nội có phải là địa chỉ đào tạo chất lượng không nhé.

Nguồn: http://dvc.edu.vn/gioi-thieu Có nên học tại trường Cao đẳng Đại Việt Hà Nội?

Trường Cao đẳng Đại Việt là trường thuộc Tập đoàn CEO và được các nhà giáo, nhà khoa học, nhà đầu tư có tâm huyết với sự nghiệp giáo dục cùng góp công sức và kinh phí để nhằm đào tạo ra nguồn nhân lực có trình độ và tay nghề kỹ thuật cao, đáp ứng nhu cầu lao động có chất lượng cao không ngừng tăng lên ở Việt Nam và các nước trên thế giới. Trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên vừa học, vừa làm để nâng cao ta nghề và cũng giảm bớt được gánh nặng tài chính cho gia đình.

Đội ngũ giảng viên trường Cao đẳng Đại Việt (Cơ sở Bắc Ninh)

Hội đồng quản trị của Trường bao gồm ông Đoàn Văn Bình – Thạc sĩ Luật (ĐH Luật Hà Nội), Ông là cử nhân Ngoại ngữ Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Đức (ĐH Ngoại ngữ Hà Nội). Ban Giám Hiệu nhà trường có Hiệu Trưởng là ThS. Đoàn Văn Minh và Phó Hiệu Trưởng là Ths. Trần Trọng Phùng.

Trường có đội ngũ giảng viên cơ hữu và thỉnh giảng tận tâm, yêu nghề có kinh nghiệm giảng dạy, có học hàm học vị cao. Luôn quan tâm đến học sinh và không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo

Nguồn: https://www.facebook.com/daivietcollege.ceo/dangky-tuyen-sinh.vn

Cơ sở Vật chất trường Cao đẳng Đại Việt

Trường có tổng diện tích trụ sở chính lên tới 21,2 ha trong đó diện tích xây dựng là 175,000m2. Trường có vốn đầu tư trên 1000 tỷ đồng và quy mô đào tạo lên tới 160000 sinh viên.

Diện tích trung tâm đào tạo công nghệ cao đại việt ở Hòa Lạc là 3,34 ha với diện tích xây dựng 27000m2, tổng đầu tư 200 tỷ VNĐ và quy mô đào tạo 2000 học viên Hơn 250 sinh viên DaiViet College thực tập hưởng lương tại Tập Đoàn CEO

Diện tích khu phần mềm – khu CN cao Hòa Lạc là 7.0ha với diện tích xây dựng 24847m2 tổng mức đầu tư là 800 tỷ VNĐ

Hiện trường có hai cơ sở đào tạo tại Hà Nội và được trang bị đầy đủ tiện nghi học tập như phòng học lý thuyết có điều hòa, hệ thống âm thanh, chiếu sáng tốt, phòng học thực hành đạt tiêu chuẩn cao

Nguồn: https://www.facebook.com/daivietcollege.ceo/dang-ky-tuyen-sinh-truc-tuyen.edu.vn

Cơ hội việc làm sau khi ra trường Cao đẳng Đại Việt (Cơ sở Hà Nội)

Tỷ lệ sinh viên ra trường thất nghiệp ngày càng cao, tuy nhiên, sinh viên trường Cao đẳng Đại Việt (Cơ sở Hà Nội) lại được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Lý do đến từ việc Trường Cao đẳng Đại Việt đã áp dụng và triển khai chương trình đào tạo chất lượng. Với ưu thế là đơn vị thuộc CEO Group, Trường Cao đẳng Đại Việt đã tạo được sự tương tác và gắn kết tốt với các doanh nghiệp, Công ty của Tập đoàn trong quá trình đào tạo. Sinh viên của Trường được va chạm với ngành nghề mình học nhiều hơn trong quá trình học tập tại Trường.

Các chương trình học của Trường đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ chuyên môn, bồi dưỡng kỹ năng mềm, tin học, ngoại ngữ cho sinh viên. Đặc biệt để đáp ứng yêu cầu về trình độ ngoại ngữ của sinh viên theo yêu cầu của các doanh nghiệp, Trường Cao đẳng Đại Việt đã mời giảng viên bản ngữ tham gia giảng dạy tiếng Anh chính khóa cho sinh viên. Ngược lại, CEO Group và các doanh nghiệp sẽ tham gia xây dựng chương trình đào tạo, cử các chuyên gia là lãnh đạo Doanh nghiệp sang giảng dạy, tham dự hội thảo khoa học do Trường tổ chức.

Các doanh nghiệp cũng tạo điều kiện cho sinh viên của Trường tham quan, thực tập và làm việc tại cơ sở của CEO Group và các doanh nghiệp ngay trong quá trình học tập, cũng như sau khi sinh viên tốt nghiệp. Như vậy, với chiến lược đúng đắn, các sinh viên tại Trường hầu như không phải quá lo lắng về vấn đề cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Nguồn: https://www.facebook.com/daivietcollege.ceo/dangkytuyensinh.edu.vn

Học phí Cao đẳng Đại Việt (Cơ sở Hà Nội)

Hiện trường Cao đẳng Đại Việt đang có 3 ngành đào tạo: Quản trị kinh doanh, Tài chính – ngân hàng và Kế toán

Trường tuyển sinh theo 2 phương thức xét tuyển:

Phương thức 1 (50% chỉ tiêu): Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc Gia

Phương thức 2 (50% chỉ tiêu): Xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH dựa vào kết quả học tập bậc trung học phổ thông

Học phí của Trường Cao đẳng Đại Việt: Sinh Viên Đi Thực Tập Được Hưởng Lương Như Nhân Viên

Năm thứ nhất: Miễn toàn bộ học phí

Năm thứ 2: Miễn 50% học phí

Năm thứ 3: 550,000 đồng/ tháng (10 tháng/ năm)

Trường có chương trình hỗ trợ học phí khá tốt dành cho học sinh, sinh viên tham gia học tại Trường và chi phí thấp hơn nhiều so với các Trường Cao đẳng, Đại học khác tại địa bàn Hà Nội.

Nguồn: https://www.facebook.com/daivietcollege.ceo/dangkytuyensinh.edu.vn

Địa chỉ Cao đẳng Đại Việt (Cơ sở Hà Nội)

TrườngCao đẳng Đại Việt (Cơ sở Hà Nội) có trụ sở chính tại Xã Nội Duệ, Thị trấn Lim, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh và hai đơn vị trực thuộc là Trung tâm công nghệ cao Đại Việt (“Khu công nghệ cao Hòa Lạc”) và Cơ sở đào tạo ở Hà Nội tại địa chỉ: Ngõ 44, Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình 1, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: dvc.edu.vn Hotline: 0961 654 423 CEO College nhận được sự hậu thuẫn rất lớn từ 3 Tập đoàn thành viên của CEOGroup: CEOland Group, CEO Service Group và CEO Consumer Group – hoạt động trong các lĩnh vực Bất động sản, Dịch vụ, Tiêu dùng.

Sáng nay (19/11/2021), Tập đoàn CEO và Trường Cao đẳng Đại Việt trang trọng tổ chức buổi lễ Tri ân các thầy, cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) và công bố Quyết định bổ nhiệm hai Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt.

 Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đoàn Văn Bình – Chủ tịch HĐQT, thay mặt Ban Lãnh đạo Tập đoàn CEO gửi tới toàn thể cán bộ giáo viên Trường Cao đẳng Đại Việt lời chúc mừng tốt đẹp nhất, ghi nhận những đóng góp, tâm huyết của các thầy cô giáo dành cho sự nghiệp giáo dục đào tạo, đóng góp vào sự phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của Tập đoàn cho xã hội.

 Thầy Đoàn Văn Minh – Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Đại Việt trân trọng cảm ơn đến Ban Lãnh đạo Tập đoàn CEO đã luôn ủng hộ, tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, môi trường giáo dục của Trường.

 Cũng tại buổi lễ trang trọng ngày hôm nay, Nhà trường cũng công bố quyết định bổ nhiệm hai Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt là cô Nguyễn Khánh Thu và cô Trần Thị Ngân Giang. Trên cương vị và nhiệm vụ mới, tập thể Trường Cao đẳng Đại Việt xin kính chúc hai Tân Phó Hiệu trưởng sẽ có nhiều sức khỏe, sáng tạo, đóng góp cho sự phát triển của trường Cao đẳng Đại Việt và Tập đoàn CEO.

 Cảm ơn Ban Lãnh đạo Tập đoàn và các đơn vị thành viên đã đến tham dự và tặng những bó hoa tươi thắm chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày 20/11. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

Nguồn: Eduline Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *