Đại học ngoại ngữ tuyển sinh văn bằng 2 ngành Ngôn Ngữ Anh

TẠI SAO NGÀNH NGÔN NGỮ ANH LUÔN HÚT NGƯỜI HỌC?

Mặc dù hiện nay có nhiều ngành nghề mới xuất hiện cũng như các ngành nghề có xu hướng phát triển khác nhau, nhưng số lượng sinh viên đăng ký ngành Ngôn ngữ Anh vẫn chiếm phần lớn. Hãy cùng ĐỘI NGŨ GIẢNG DẠY100% giảng viên chuyên môn của trường là Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ giàu kinh nghiệm.

Cùng các Giám đốc, Quản lý và Chuyên gia doanh nghiệp tham gia giảng dạy kiến thức thực tiễntìm hiểu lý do là gì nhé.

1 Phương tiện giao tiếp tốt nhất trong thời kỳ hội nhập

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng tại hơn 50 quốc gia. Có đến 20% dân số thế giới (1,5 tỷ người) nói tiếng Anh. Thế nên, tiếng Anh được coi là ngôn ngữ phổ thông. Ngành và chỉ tiêu tuyển sinh:- Ngành Ngôn ngữ Anh: 70 chỉ tiêu

2 Ngành học giá trị văn bằng 2 ngành Ngôn Ngữ Anh

Dù bạn học chuyên ngành ngôn ngữ anh cách đây vài chục năm hay mới học bây giờ thì bằng cấp vẫn vẹn nguyên giá trị. Chuyên ngành ngôn ngữ Anh quan trọng kết quả bạn đạt được và trải nghiệm.

3Cơ hội việc mở rộng văn bằng 2 ngành Ngôn Ngữ Anh

Học chuyên ngành ngôn ngữ Anh bạn có nhiều cơ hội xin việc hơn bất cứ ngành nào khác, đồng thời giúp nâng lương, ngạch cho công việc chính.

4 Cơ hội du học văn bằng 2 ngành Ngôn Ngữ Anh

Học chuyên ngành ngôn ngữ Anh bạn có thể chuyển hướng du học rất dễ dàng. Có thể chọn du học ở các quốc gia khác, mở rộng cơ hội phát triển bản thân

Khi đất nước hội nhập, yêu cầu về ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng rất quan trọng đối với nguồn nhân lực ở mọi lĩnh vực. Để đáp ứng nhu cầu nâng cao chuyên môn ngoại ngữ khi đã học chuyên ngành khác, năm nay, Ulis.Vnu chính thức tuyển sinh văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh.

HaNU tuyển sinh văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh từ nay

Với môi trường song ngữ tại Ulis.Vnu, sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh có khá nhiều thế mạnh. Các bạn được đào tạo kiến thức nền tảng về ngôn ngữ, văn hóa, lịch sử,… nước Anh và các nước sử dụng tiếng Anh. Sở hữu kiến thức này, sinh viên sẽ làm chủ và sử dụng tiếng Anh thành thạo; đồng thời trang bị thêm các kiến thức bổ trợ về kinh tế, tài chính ngân hàng, nhà hàng khách sạn, xuất nhập khẩu, quan hệ quốc tế,… để đáp ứng yêu cầu của nền kinh tế trên bước đường hội nhập quốc tế.

Ngoài ra, khi theo học ngành Ngôn ngữ Anh, sinh viên còn có cơ hội học với các giảng viên nước ngoài hoặc giảng viên được đào tạo tại nước ngoài. Các bạn còn được tiếp cận với phương pháp giảng dạy hiện đại, được phát triển toàn diện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, các kỹ năng tiếng chuyên sâu cũng như các kỹ năng mềm như thuyết trình, kỹ năng tổ chức công việc, kỹ năng làm việc nhóm, khai thác, xử lý thông tin và phản biện, kỹ năng giao tiếp thực tế,…

Với mạng lưới các đối tác quốc tế và những chương trình được tổ chức thường xuyên với sự xuất hiện của các khách mời nước ngoài, đây là điều kiện thuận lợi để các bạn rèn luyện, cọ xát để phát triển khả năng ngoại ngữ của mình nhiều hơn.

Về chương trình văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh, Ulis.Vnu hiện nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đến ngày 30/12.

 HanU tuyển sinh văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh giúp các bạn phát triển trong bối cảnh hội nhập

 Điều kiện và hình thức tuyển sinh văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh tại Ulis.Vnu

Năm, Ulis.Vnu chính thức tuyển sinh văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh với hình thức xét tuyển. Đối tượng là những người đang làm việc trong các cơ quan, công ty, tổ chức đã tốt nghiệp một bằng đại học không phân biệt hình thức đào tạo có nhu cầu học để lấy bằng đại học thứ 2.

Để đăng ký hồ sơ xét tuyển, các thí sinh cần đáp ứng những điều kiện sau:

– Đã tốt nghiệp đại học đúng ngành hoặc phù hợp với ngành hoặc chuyên ngành đăng ký dự thi.

– Người có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần với chuyên ngành dự thi phải học bổ sung kiến thức trước khi thi (các môn học bổ sung kiến thức được xác định dựa trên bảng điểm đại học của thí sinh).

– Văn bằng đại học do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải được công nhận theo quy định.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh tại Ulis.Vnu

Đáp ứng đủ điều kiện, thí sinh chuẩn bị hồ sơ gồm các loại giấy tờ sau:

– Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường (nhận tại Phòng Đào tạo).

– Bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp đại học.

– Bản photo có công chứng Bảng điểm toàn khóa đại học.

– Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế, việc Ulis.Vnu tuyển sinh văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh là cơ hội thuận lợi để các bạn phát triển toàn diện. Thí sinh có nguyện vọng theo đuổi tiếng Anh, hãy lưu ý các thông tin về chương trình để nhanh tay đăng ký nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *