Cơ hội làm việc tại Cộng Hoà Liên Bang Đức lương tháng hơn 80 triệu đồng

Đây là chương trình học và làm việc tại Đức dành cho sinh viên đang học năm cuối hoặc đã tốt nghiệp ĐH, CĐ, trung cấp ngành điều dưỡng.,Chuyên Viên Tư Vấn Và Xử Lý Hồ Sơ Du Học

Cơ hội Tuyển điều dưỡng viên làm việc tại CHLB Đức có lương 80 triệu đồng/tháng

  1. 1. 3 điều kiện không thể thiếu để làm tốt nghề điều dưỡng tại Đức

1.1 Kinh nghiệm làm điều dưỡng tại Đức: Yêu nghề mới làm được nghề

1.2 Có sức khỏe tốt để trụ vững và phát triển sự nghiệp tại Đức

1.3 Sử dụng thành thạo tiếng Đức, trình độ tối thiểu là B2 để thực hiện công việc trôi chảy, chính xác

2 Cơ hội và những ưu điểm khi làm nghề điều dưỡng ở Đức

2.1 Cơ hội việc làm luôn rộng mở

2.2 Thu nhập xứng đáng, cuộc sống đảm bảo, cơ hội định cư cao, đoàn tụ gia đình sớm

2.3 Chi phí cho du học nghề điều dưỡng tại Đức siêu ưu đãi, phù hợp với nhiều đối tượng học viên

Trung tâm Lao động ngoài nước thuộc Bộ LĐ-TB-XH thông báo tuyển chọn 200 ứng viên sang học tập và làm việc tại Đức ngành điều dưỡng, chăm sóc người già và người bệnh theo thỏa thuận giữa Trung tâm Lao động ngoài nước và Trung Cấp Nghề Kỹ Nghệ Thực Hành HIPT – Diễn đàn cho người cao tuổi CHLB Đức.

Theo đó, ứng viên từ 21-28 tuổi (sinh trong khoảng thời gian từ năm 1993 đến năm 2000), đang là sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành điều dưỡng, đồng thời đáp ứng các yêu cầu về sức khoẻ khác.

Theo đại diện của Trung tâm Lao động ngoài nước, sau khi trúng tuyển và xác nhận tham gia khóa đào tạo tiếng Đức tại Việt Nam (từ 12-18 tháng), căn cứ vào nguyện vọng của ứng viên và tình hình thực tế, ứng viên sẽ được phân theo 2 nhóm là điều dưỡng chăm sóc người già tại các viện dưỡng lão hoặc điều dưỡng chăm sóc người bệnh làm việc tại các bệnh viện. Ứng viên được đài thọ toàn bộ chi phí bao gồm tiền học, tiền ăn ở, lệ phí xin cấp visa, tiền khám sức khỏe một lần trước khi xuất cảnh và tiền vé máy bay từ Việt Nam sang Đức.

Ứng viên hoàn thành khóa đào tạo sẽ tham dự khóa đào tạo nghề trong 3 năm tại Đức để trở thành điều dưỡng viên. Trong thời gian này, ứng viên sẽ được nhận học bổng học nghề theo quy định của Đức, từ 1.100 – 1.300 euro/tháng, tương đương 30 – 35 triệu đồng. Khi kết thúc đào tạo nghề, nếu đậu kỳ thi tốt nghiệp, ứng viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề quốc gia có giá trị trên toàn liên bang Đức và được ký hợp đồng làm việc lâu dài tại quốc gia này.

Mức lương mà ứng viên được hưởng khi làm việc chính thức là 3.000 euro/tháng, tương đương 81 triệu đồng, chưa tính phụ cấp.

Để tham gia chương trình, bạn trẻ có thể đăng ký trực tuyến tại mục “Đăng ký dự tuyển đi học tập và làm việc tại CHLB Đức” trên trang web www.colab.gov.vn, sau đó tải hồ sơ, hoàn thiện theo yêu cầu và gửi về trung tâm Lao động ngoài nước đến ngày 30.6. Nếu hồ sơ ứng viên đạt thì thời gian phỏng vấn dự kiến là giữa tháng Chuyên Viên Tư Vấn Và Xử Lý Hồ Sơ Du Lịch, Du Học, Bảo Lãnh Định Cư.

Nguồn: Eduline Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *