Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC)

Cùng với sự phát triển vượt bậc về kinh tế, sự gia tăng mạnh mẽ về số lượng các doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ… tại Việt Nam dẫn đến nhu cầu tuyển dụng nhân sự thông thạo ngoại ngữ không ngừng gia tăng. Chính vì thế, học ngoại ngữ luôn là điều cần thiết hơn bao giờ hết, để có cơ hội nghề nghiệp cao trong tương lai. Bài viết ngày hôm nay, các bạn hãy cùng  “Tiên phong – Sáng tạo – Hội nhập” tìm hiểu về các trường cao đẳng ngoại ngữ Hà Nội tốt nhất dưới đây nhé!

Top 1 Trường cao đẳng đào tạo ngoại ngữ tốt nhất ở Hà Nội “XÉT TUYỂN HỌC BẠ LỚP 12 “.

Cao Đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội là cơ sở giáo dục nghề nghiệp nằm trong hệ thống giáo dục Quốc dân Việt Nam. Trường được thành lập theo Quyết định số 130/QĐ-BLĐTBXH ngày 22/01/2009 của Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội. Với sứ mệnh được giao là cơ sở đào tạo khối ngành Ngoại ngữ, Du lịch-Dịch vụ và Công nghệ cung cấp nguồn nhân lực trình độ cao đẳng chất lượng cao cho thành phố Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội là trường Cao Đẳng ngoại ngữ đào tạo khối ngành NGÔN NGỮ và CÔNG NGHỆ tốt nhất hiện nay ở Hà Nội, có lịch sử xây dựng và phát triển hơn 20 năm.

Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội cung cấp chương trình học dễ hiểu, kết hợp giảng viên Việt Nam và giảng viên nước ngoài. Nhờ đó, sinh viên sẽ được đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Sinh viên co thể đăng ký học song song 2 ngành lấy 2 bằng tốt nghiệp.

Trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội đi du học, thực tập tại Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc… được liên thông lên Đại học cùng ngành hoặc những chuyên ngành khác. Các chương trình du học có học bổng ưu đãi đến 100% học phí.

Quyền lợi của sinh viên khi học tập tại trường: Mã trường: CDD 1115

Ngành đào tạo

Mã ngành

Tiếng Trung Quốc

6220209

Tiếng Hàn Quốc

6220211

Tiếng Nhật Bản

6220212

Tiếng Anh

6220206

Phiên dịch Tiếng Anh thương mại

6220202

Kỹ thuật chế biến món ăn

6810207

Hướng dẫn du lịch

6810103

Quản trị lữ hành

6810104

Điều hành tour du lịch

6810107

Công nghệ thông tin

6480201

Thương mại điện tử

6340102

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

6810101

Logistics

6340113

Công nghệ Kỹ thuật ô tô

6510202

Chăm sóc sắc đẹp

6810404

Khác biệt với các trường: Đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, tập trung vào những ngành mà thị trường lao động đang thiếu hụt nhân lực, có khả năng hội nhập quốc tế, dựa vào thế mạnh đào tạo ngành ngôn ngữ của Nhà Trường.Định hướng, kiến tạo tương lai cho các em: Thái độ -> kiến thức -> kỹ năng -> kỹ xảo -> thu nhập cao Áp dụng cho: 27 chuyên ngành => Xem tại đây

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 1 Kiều Mai,phường Phúc Diễn,quận Bắc Từ Liêm,thành phố Hà Nội

Hotline, Zalo: 0983 564 562 (Phụ trách tuyển sinh)

https://www.nncn.edu.vn

Học là có việc làm: 100% sinh viên đều đảm bảo có việc làm đúng chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp. Công tác tuyển dụng được tổ chức trực tiếp ngay tại trường. Nhà trường đã ký kết hợp tác cung ứng nguồn nhân lực lâu dài với nhiều Tập đoàn; Doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế.

Môi trường học tập sáng tạo: Sinh viên được học tập, nghiên cứu trong môi trường năng động, sáng tạo cùng đội ngũ giáo viên tốt nghiệp đại học và trên đại học. Đặc biệt, sinh viên được học tập với đội ngũ giảng viên, chuyên gia đền từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… Trang thiết bị giảng dạy, học tập chuẩn quốc tế. Sinh viên được tham gia các CLB và nhiều hoạt động trải nghiệm văn hóa của nước bạn.

Khuân viên đào tạo khép kín: Có hệ thống căn tin, ký túc xá, siêu thị dành cho sinh viên.Trường được quy hoạch và đầu tư để trở thành Trường đào tạo chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế. Trường thực hiện phương thức đào tạo gắn kết với Doanh nghiệp để giải quyết việc làm cho sinh viên ra trường làm được việc và không bị thất nghiệp. Nhà trường đã thực hiện bằng việc ký cam kết 100%  Sinh viên có việc làm ngay  với mức lương cao (từ 7-15) triệu đồng/tháng, được các doanh nghiệp sử dụng lao động đánh giá cao. Đặc biệt trong thời gian học tập tại trường các em được đi thực tập sinh tại các nước mà nhà trường đã ký kết như: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, New Zealand; CHLB Đức…và được hưởng lương cao khi thực tập: từ 25 – 45 triệu VNĐ/1 tháng.

Sau khi tốt nghiệp hoặc trong thời gian học tập tại trường, nếu sinh viên có nhu cầu đi làm tại nước ngoài hoặc đi du học tại các nước mà nhà trường đã ký kết, thì nhà trường sẽ làm thủ tục để các em đi nhanh nhất mà không phải qua bất cứ bên trung gian nào.Chính vì những tiêu chí nổi bật trên, mà đây được xem là trường cao đẳng ngoại ngữ Hà Nội tốt nhất mà bạn nên theo học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *