Cao đẳng Du lịch Trung ương (Cơ sở Sonasea Vân Đồn Quảng Ninh)

Cao đẳng Du lịch Trung ương (Cơ sở Sonasea Vân Đồn Quảng Ninh)  thông báo xét tuyển bổ sung đợt 2 bắt đầu từ 15/02/2022 với hàng trăm xuất học bổng miễn 100% học phí năm 2021.Điện thoại: 0961 654 423

Vì sao nên học Cao đẳng Du lịch tại Cao đẳng Du lịch Trung ương (Cơ sở Sonasea Vân Đồn Quảng Ninh) ?

Cao đẳng Du lịch Trung ương (Cơ sở Sonasea Vân Đồn Quảng Ninh)  của Bộ Lao động – Thương binh và xã hội. Trải qua hơn 10 năm đào tạo với phương châm “Thực học – Thực hành – Thực làm”, đào tạo gắn liền nhu cầu thực tiễn xã hội, nhà trường chủ động hợp tác với các doanh nghiệp để khảo sát nhu cầu tuyển dụng nhằm định hướng phương pháp đào tạo phù hợp, trường đã cung cấp cho xã hội hàng ngàn cử nhân cao đẳng thực hành.Chi nhánh: Trường có hơn 50 Trung tâm đào tạo Chất lượng cao tại Quảng Ninh, TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và trên Toàn Quốc.Điện thoại: 0961 654 423

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DU LỊCH VÂN ĐỒN

Khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City, Xã Hạ Long, Huyện Vân Đồn, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam

CÔNG TY TNHH C.E.O QUỐC TẾ(Tầng 5, Tháp CEO, Đường Phạm Hùng, Hà Nội)

Việc hình thành tuyến đường bao biển bao trọn những điểm đến du lịch sầm uất như Sonasea Silk Path sẽ tạo ra động lực mới để Vân Đồn tiếp tục thu hút đầu tư, phát triển dịch vụ, du lịch…, đồng thời góp phần tạo ra điểm nhấn khác biệt cho vùng đất bên bờ vịnh Bái Tử Long hùng vĩ. Đây là lý do vì sao tuyến đường bao biển dù chưa hoàn thiện nhưng BĐS ven tuyến đã được săn đón bởi những nhà đầu tư có tầm nhìn.

Nhà trường ngoài hợp tác với các doanh nghiệp trong nước, còn là đối tác thân thiết cung ứng nhân lực cho những doanh nghiệp nước ngoài như: Nhật bản, Đài Loan, Hàn Quốc… để đào tạo theo đơn đặt hàng xuất khẩu lao động chất lượng cao sang nước bạn. Với những ưu điểm vượt trội đó, Hiện nay Cao đẳng Du lịch Trung ương Hà Nội đã khẳng định vị trí quan trọng trong hệ thống các trường đào tạo tại Việt Nam.

Nhà trường xây dựng chương trình đào tạo với phương châm “lấy đào tạo nghề nghiệp – thực hành làm định hướng chủ yếu”. Học viên được trau dồi kiến thức đi đôi với thực hành ngay trên ghế nhà trường; phát triển tư duy, tìm tòi, sáng tạo kết hợp lý luận với thực tiễn; phát triển tài năng phải đồng thời với bồi dưỡng phẩm chất đạo đức nhằm đào tạo thanh niên thành những cán bộ vừa hồng vừa chuyên.

Cao đẳng Du lịch Miễn 100% học phí năm 2021 Điện thoại: 0961 654 423

Thực hiện chính sách An sinh Giáo dục đồng thời khẳng định thương hiệu là địa chỉ đào tạo tin cậy, uy tín, chất lượng ngang tầm khu vực và quốc tế. Khẳng định vị thế là một trong những trường Cao đẳng hàng đầu Việt Nam về chất lượng đào tạo ngành Dịch Vụ – Du Lịch, đáp ứng nhu cầu của thị trường và nghiên cứu khoa học mang tính ứng dụng thực tiễn hiện nay., Cao đẳng Du lịch Trung ương Hà Nội thông báo “Miễn 100% học phí năm 2021” cho thí sinh đăng ký học Cao đẳng chính quy của nhà trường ở tất cả các ngành đào tạo đối với những đối tượng sau đây:

Đối tượng thí sinh là con thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng.

Đối tượng thí sinh đạt học sinh giỏi trở lên năm lớp 12 (tổng kết lớp 12 từ 8,0 trở lên và không môn nào dưới 5,0).

Đối tượng là thí sinh đạt từ 18 điểm trở lên trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 ở tổ hợp 3 môn xét tuyển với từng ngành học tương ứng.

Cam kết Giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi ra trường

Xuất phát từ chất lượng đào tạo đã được khẳng định qua nhiều năm – nhiều khóa sinh viên ngành Dịch Vụ – Du Lịch đã và đang công tác tại rất nhiều khách sạn – nhà hàng trên toàn quốc, hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đã tìm đến để ký hợp tác bao tiêu đầu ra cho sinh viên ngành Du lịch.

Bởi vậy, sinh viên theo học tại Khoa Du lịch – Cao Đẳng Đại Việt (Cơ sở Thành Phố Quảng Ninh) Hà Nội sinh viên sẽ được nhà trường CAM KẾT – GIỚI THIỆU VIỆC LÀM ngay sau khi tốt nghiệp.

Những Phương thức đăng ký xét tuyển Khoa Du Lịch – Cao đẳng Du lịch Trung ương (Cơ sở Sonasea Vân Đồn Quảng Ninh)

Từ kỳ tuyển sinh năm nay Khoa Du Lịch – Cao đẳng Du lịch Trung ương áp dụng công nghệ thông tin vào tuyển sinh. Theo đó, ngoài 2 phương thức nộp hồ sơ trực tiếp tại ban tuyển sinh hoặc gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển theo đường chuyển phát nhanh hoặc thư đảm bảo về trường qua bưu điện thì những thí sinh ở xa có thể đăng ký xét tuyển theo hình thức “Đăng ký xét tuyển trực tuyến” ngay tại website của nhà trường bằng cách sau:

Bước 1: Thí sinh truy cập website: http:// http://eduline.vn//

Bước 2: Click vào mục “Đăng ký trực tuyến“ xuất hiện ở bên phải của website nếu bạn dùng máy tính để bàn, lap top… Và xuất hiện ở cuối website nếu bạn sử dụng Smatphone hay các loại máy tính bảng. Hoặc click ngay >>>TẠI ĐÂY<<<

Bước 3: Khai đầy đủ thông tin: Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, ngành đăng ký học theo hướng dẫn trên web rồi click vào “Gửi” đăng ký, sẽ có thông báo hiển thị trên màn hình thông báo bạn đã đăng ký thành công.

* Lưu ý: Cả 3 phương thức đăng ký xét tuyển trên có giá trị là như nhau, thí sinh lựa chọn phương thức đăng ký sao cho phù hợp với bản thân nhất để tiến hành đăng ký xét tuyển với nhà trường.

Các ngành Đào tạo của Khoa Du Lịch – Cao đẳng Du lịch Trung ương (Cơ sở Sonasea Vân Đồn Quảng Ninh)

Đặc biệt, những chủ nhân của các sản phẩm bất động sản trung tâm tại phân khu Sonasea Silk Path không chỉ sở hữu một “ngôi nhà thứ hai” (second-home) theo tiêu chuẩn Homeliday làm nơi nghỉ dưỡng cho đại gia đình mà còn có thể sử dụng cho mục đích kinh doanh linh hoạt.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm – trình độ cao cùng với việc liên tục đổi mới và cải tiến phương pháp giảng dạy gắn liền với thực tế, cùng với sự kết hợp hài hòa trong giảng dạy giữa giảng viên trong nhà trường và sự tham gia giảng dạy của các cán bộ quản lý, các chuyên gia có kiến thức kinh nghiệm thực tế của các doanh nghiệp, các tổ chức, và cơ quan trong ngành, Khoa Du Lịch – Cao đẳng Du lịch Trung ương cung cấp cho sinh viên 1 nền tảng kiến thức có tính khái quát cao, lại vừa tập trung bám sát đặc thù công việc từng ngành nghề và năng lực thực sự đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động. Kỳ tuyển sinh năm 2021 Trường thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy các ngành sau:

Kỹ thuật chế biến món ăn; (Mã ngành: 6810207). Tổ hợp xét tuyển: A00,A01,D07,B00,B01.

Quản trị khách sạn – Nhà hàng; (Mã ngành: 6810201). Tổ hợp xét tuyển: A00,A01,D01,D10,D16.

Kế toán doanh nghiệp; (Mã ngành: 6340302). Tổ hợp xét tuyển: A00, A01, D01.

Kỹ thuật pha chế đồ uống; (Mã ngành: 5810209). Tổ hợp xét tuyển: A00,A01,D07,B00,B01.

Bạn được gì khi học Cao đẳng Du Lịch tại Cao Đẳng Đại Việt (Cơ sở Thành Phố Quảng Ninh)

 Học viên sẽ được đào tạo trong mô hình giáo dục hiện đại – ít lý thuyết – tập trung vào thực hành kỹ năng tay nghề.

 Học viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong ngành Du lịch.

 Nhà trường bố trí thời gian học linh hoạt cho phù hợp với quỹ thời gian của học viên, có lớp trong và ngoài giờ hành chính: Lớp ngày – Lớp tối – Lớp cuối tuần.

 Sẽ được tham gia vào các buổi giao lưu thường niên với các trường, tham gia các tour, các chuyến đi thực tế trên địa bàn Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác.

 Học viên sẽ có cơ hội tìm việc làm dễ dàng với mức lương cao do nhu cầu nhân lực ngành Kế toán trong xã hội hiện nay luôn cao.

 Ngoài Học bổng miễn 100% học phí năm 2021, học viên sẽ được ưu đãi khi đăng ký học theo nhóm (học bổng có thể lên tới 15% học phí khi nhập học).

 Ngoài ra, nhà trường còn rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn khác cho học viên xuất sắc, hãy đăng ký ngay để được học với những người có cùng đam mê nghề Du lịch…

Địa điểm Đăng ký Xét tuyển Khoa Du lịch – Trường Cao đẳng Du lịch Trung ương Hà Nội:

Thí sinh có nguyện vọng học tập tại Khoa Du lịch – Trường Cao đẳng Du lịch Trung ương Hà Nội chọn ngành học phù hợp và chuẩn bị hồ sơ như hướng dẫn trên nộp về Ban tuyển sinh theo địa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *